Dịch vụ

Nhà hàng Thaisphere

Nằm tại ngôi nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam, Nhà hàng Thai Sphere (không gian Thái) là một trong những nhà hàng có kiến trúc độc đáo nhất tại Việt Nam.

Với sức chứa lên đến 1000 khách đây còn là nơi thích hợp để tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, hay những bữa ăn gia đình trong một khung cảnh nên thơ, tổ chức các sự kiện tiệc cưới ngoài trời, gala dinner, hay giao lưu văn hóa cùng người dân bản địa với những điệu múa xòe, nhảy sạp, hát giao duyên, đốt lửa, uống rượu cần và chắc hẳn sau đêm hội xòe khi ra về du khách sẽ không thể quên được nét dịu dàng, nhẹ nhàng và những tiếng hát, vòng xòe thương nhau làm say đắm lòng người của những chàng trai, cô gái Thái.…tại chính ngôi nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam  cùng với sự phục vụ chu đáo và tận tình của đội ngũ nhân viên, chắc hẳn sẽ mang lại cho thực khách những ấn tượng mới mẻ và khó quên.

Không chỉ vậy, với những đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm chế biến món ăn Tây Bắc. Nhà hàng Thai Sphere còn là địa điểm tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực miền sơn cước.

web11

Những món ăn dân tộc

web12