Himlam Resort

        Khu du lịch sinh thái Him Lam – Him Lam Resort nằm ngay đầu thành phố Điện Biên Phủ có dòng sông Huổi Phạ xanh trong tổng diện tích 5ha, nằm uống lượn bao quanh khu du lịch. Phong cảnh hữu tình giữa non nước mây trời, tạo nên một không gian lãng mạn, nên thơ.

        Khu du lịch sinh thái Him Lam với tập hợp quần thể rộng khoảng 20ha gồm đầy đủ các dịch vụ: hội trường, phòng nghỉ, nhà hàng, các dịch vụ giải trí: Massage, café, gym, câu cá,… là nơi thích hợp để Qúy khách thập phương tới tham quan và nghỉ dưỡng.

         Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam và cổng chào khách sạn bằng gỗ lim lớn nhất khu vực nằm trọn trong khuôn viên Him Lam Resort là điểm nhấn thu hút hàng triệu du khách tới chiêm ngưỡng và tham quan.

          Hệ thống phòng nghỉ xây dựng theo 2 lối kiến trúc: Nhà sàn dân tộc Thái và Nhà biệt thự với tổng số 85 phòng đạt tiêu chuẩn 3sao.

          Nhà hàng Thaisphere và Nhà hàng Hoa Ban với đầu bếp chuyên nghiệp sáng tạo phục vụ Quý khách các món ăn Âu, Á hay món ăn đậm chất dân tộc.

          Hệ thống các phòng Hội nghị với sức chứa từ 50 tới 300 khách, được ốp hoàn toàn bằng gỗ lim đầy sang trọng, mang đến sự hoàn hảo cho các sự kiện.

          Các dịch vụ vui chơi giải trí: bể bơi trong nhà, ngoài trời; câu lạc bộ Gym, dịch vụ câu cá hay Caffe, Massage, Karaoke cho khách thư giãn sau những giây phút mệt mỏi.

          Đến với Điện Biên hãy đến với Him Lam Resort dù chỉ một lần để cùng trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống xanh, trong lành!