TỪ NGHỆ AN LÊN ĐIỆN BIÊN XA XÔI

TỪ NGHỆ AN LÊN ĐIỆN BIÊN XA XÔI

Nếu như Hoa Ban là biểu tượng cho vùng núi rừng Tây Bắc thì áo cóm chính là biểu tượng không thể thiếu của người phụ nữ dân tộc Thái. Cũng như áo dài Việt Nam, áo cóm làm tôn lên nét đẹp truyền thống của người con gái Thái.

11

7956

❤️❤️❤️Từ Nghệ An lên Điện Biên xa xôi, văn hóa người con gái Thái đã được thể hiện qua nét đẹp những cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An. Khoác lên mình bộ váy cóm càng làm tôn lên nét đẹp người con gái Việt Nam, là sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền.

10

Khu du lịch sinh thái Him Lam tỉnh Điện Biên vinh dự được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Hội nghị tập Huấn của Bộ giáo dục và đào tạo. Xin kính chúc hội nghị thành công rực rỡ.

—KHU DU LỊCH SINH THÁI HIM LAM—
📌Tổ 6 – phường Him Lam – Thành phố Điện Biên Phủ – tỉnh Điện Biên
☎️ 0215.3811.856 – Phòng Kinh doanh – HimLam Resort
📲Ms Trang 0916.810.045
#Himlamresort #khudulịchsinhtháiHimLam
#HộinghịBộgiáodụcvàđàotạo

administration

Khu du lịch sinh thái Him Lam – Him Lam Resort nằm ngay đầu thành phố Điện Biên Phủ có dòng sông Huổi Phạ xanh trong tổng diện tích 5ha, nằm uống lượn bao quanh khu du lịch. Phong cảnh hữu tình giữa non nước mây trời, tạo nên một không gian lãng mạn, nên thơ. Khu du lịch sinh thái Him Lam với tập hợp quần thể rộng khoảng 20ha gồm đầy đủ các dịch vụ: hội trường, phòng nghỉ, nhà hàng, các dịch vụ giải trí: Massage, café, gym, câu cá,… là nơi thích hợp để Qúy khách thập phương tới tham quan và nghỉ dưỡng. Nhà sàn gỗ lim lớn nhất Việt Nam và cổng chào khách sạn bằng gỗ lim lớn nhất khu vực nằm trọn trong khuôn viên Him Lam Resort là điểm nhấn thu hút hàng triệu du khách tới chiêm ngưỡng và tham quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *