Dịch vụ khác

- Phòng tập Gym được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị hiện đại: Máy đi bộ, Ghế tập tạ đa năng, các loại tạ, xà đơn – kép, máy tập chân – đùi – bụng – cơ tay, v…v…
- Khu vui chơi trẻ em bao gồm vườn thú (Đà điểu, Gà lôi, Gà sao, Thỏ, …) và khu vui chơi ngoài trời ( Cầu trượt, xích đu, bập bênh, …) 
- Các trò vui chơi giải trí mặt nước: Bơi thiên nga, xe đạp nước,… 
- Khu chụp hình check in với vườn hoa tam giác mạch, vườn hoa cánh bướm, vườn hoa cải theo mùa 
Bên cạnh đó, Khu du lịch chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tour xe cho du khách trong và ngoài nước, với các gói dịch vụ từ xe 4 chỗ đến 29 chỗ ngồi, có hướng dẫn viên hoặc không hướng dẫn viên, tour ngắn ngày hoặc dài ngày với mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn
Chúng tôi đưa vào phục vụ khách với các dòng xe Camry 4 chỗ, Fotuner 7 chỗ, Transit 16 chỗ và Hyundai County 29 chỗ đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn đăng kiểm, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm 10 năm trong nghề. 
Ngoài ra, tại đây chúng tôi có dịch vụ cho thuê các loại trang phục dân tộc, quý khách hàng có thể hóa thân vào một chàng trai, cô gái dân tộc Thái hay Mông và chụp những bức hình để lưu giữ kỷ niệm ngay tại Khu du lịch. 
Khu du lịch sinh thái Him Lam hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước. Một kỳ nghỉ đẹp không chỉ là lời hứa hẹn! Hãy đến với Khu du lịch sinh thái Him Lam và tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời!